Mái Hiên Di Động Biên Hòa - Mái Xếp Biên Hòa - Mái Kéo Bạt Che Giá Rẻ TP. Biên Hòa - Đồng Nai


Mái hiên Trường Phát

Email

Hotline

0978626788

Mái Hiên Di Động Biên Hòa - Mái Xếp Biên Hòa - Mái Kéo Bạt Che Giá Rẻ TP. Biên Hòa - Đồng Nai

Mái Hiên Di Động Biên Hòa - Mái Xếp Biên Hòa - Mái Kéo Bạt Che Giá Rẻ TP. Biên Hòa - Đồng Nai

Mái Xếp Biên Hòa - Mái Hiên Di Động Biên Hòa - Mái Kéo Bạt Che Giá Rẻ  Biên Hòa - Đồng Nai

Hiện nay mái xếp được được sử dụng rất rộng rãi tại nơi công cộng. Ngoài những tính năng che nắng, che mưa thông thường. Loại mái che này còn có các tính năng tiện lợi cho việc sử dụng và có nhiều mẫu mã đa đạng. Đầy đủ màu sắc, kích thước, kiểu dáng sang trọng. Bên cạnh đó, mái bạt xếp còn dễ dàng kéo ra kéo vào và đem lại một không gian rộng dãi, thoáng mát cho nơi sử dụng. Chính vì vậy chúng được lắp đặt phổ biến tại hiên nhà, các quán ăn, quán cà phê ngoài trời, bãi đỗ xe, trường học…  

 

Tại sao phải lắp đặt mái xếp di động?

Xã hội phát triển không ngừng kéo theo đó là nhu cầu về không gian thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo được tính năng che nắng, mưa. Bạt xếp đã được cải tiến để đem lại nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng so với những loại mái truyền thống thông thường.

Đối với các loại mái tôn, mái bro xi măng truyền thống, những mái này khi lắp đặt sẽ cố định và không thể di chuyển. Điều này khiến không gian bên trong bí bách ngột ngạt. Nhưng đối với mái xếp di động thì không. Với chức năng có thể kéo ra và thu vào, mang đến cho không gian lắp đặt xung quanh được thông thoáng, mát mẻ. Khi cần sử dụng, chỉ cần kéo ra là đã căng được bộ phận bạt xếp che chắn nắng mưa. Chỉ cần một phút là đã có thể thay đổi không gian nhanh chóng tiện ích.

Mái xếp trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, mẫu mã và màu sắc khác nhau. Các chủ công trình có thể lựa chọn những loại mái có kích thước phù hợp với không gian lắp đặt. Các mẫu mã đẹp, phù hợp với thẩm mỹ của khu vực.

Chi phí lắp đặt mái xếp rẻ. Thời gian lắp đặt và tháo dỡ rất dễ dàng.

 

Cấu tạo và cơ chế hoạt động của mái xếp 

1. Cấu tạo mái xếp di động

Mái xếp di động được cải tiến và cấu tạo bởi những bộ phận đơn giản. Việc lắp đặt loại mái này nhanh, không mất thời gian.  

  • Khung mái bạt: Với những loại mái có kích thước nhỏ, phần khung thường được làm bằng nhôm. Mái có kích thước trung bình trở lên thì chất liệu làm khung là thép và inox. Có tác dụng chống đỡ chắc chắn cho phần bạt xếp.
  • Mái bạt: là tấm bạt chuyên dụng, làm từ chất liệu PE, HDPE, PVC có độ bền, đẹp, dẻo dai, chống bám bụi tốt
  • Dây kéo bạt (dây cáp, dây dù): đường kính từ 4mm đến 8mm.
  • Bánh xe: Trên mỗi thanh ngang ngang kim loại đó có 2 hoặc 3 bánh xe treo trên hệ chuyển động. Chi tiết này làm cho mái bạt có thể dễ dàng được kéo ra, kéo vào tiện lợi.
  • Các phụ kiện mái bạt xếp khác: phụ kiện bi treo, buli…

2. Cơ chế hoạt động 

Cách thức hoạt động của mái bạt xếp đơn giản, dễ dàng sử dụng cho cả người già và trẻ em. Các tấm bạt xếp được đỡ bởi các thanh đỡ bằng kim loại nằm cách đều nhau. Tất cả các thanh đỡ bằng kim loại và tấm bạt được treo trên các sợi dây cáp hoặc ray trượt, nằm theo chiều dọc có dây tải để kéo ra hoặc xếp lại tiện lợi.

Khi cần che, chỉ cần kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều khi đó sẽ làm căng trải tấm bạt. Khi không cần che, kéo dây tải ngược lại để xếp gọn các thanh sáo. Tỷ lệ xếp gọn là 1/9, tức nếu một tấm bạt dài 10m thì có thể xếp gọn lại chỉ còn 1m.

Với những lợi ích và tác dụng nổi bật hơn các loại mái truyền thống thông thường. Mái xếp di động ngày càng được ưa chuộng và sử dụng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

ĐT: 0902779330 0978626788 Talk with me via Skype


CÔNG TRÌNH MỚI THỰC HIỆN


Mái Hiên Bình Dương-Mái Xếp Di Động Dĩ An-Bạt mái che-mái kéo Lượn Sóng Giá Rẻ Đẹp Tại Dĩ An Bình Dương